0902.813.410

Kiểm tra email gửi đi đã được đọc, xem, mở, check hay chưa

Việc kiểm tra mail gửi đi không phải vấn đề quá quan trọng với những người thường xuyên check mail, nhưng với những tiện ích Hubspot Sale mà Taimienphi.vn muốn nói đến trong bài viết này chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại. Đặc biệt khi bạn không muốn bỏ lỡ một bức thư nào xem đã được đọc, xem, mở, check hay chưa.

Một ứng dụng chạy trên Google Chrome Chrome có tên Hubspot Sales cho phép bạn kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, xem mở, check hay chưa. Với tiện ích nhỏ gọn mà lại miễn phí hỗ trợ các loại mail như Gmail hay Outllook. Đặc biệt với những ai đẵ đăng ký gmail sẽ được hỗ trợ tối đa.

Ngoài ra việc sử dụng Hubspot Sales trên sẽ giúp bạn hạn chế mail spam trong Gmail rất tốt, giúp bạn bỏ qua các mail rác không cần thiết. Với vô vàn lợi ích như vậy thì tại sao không giành một chỗ nho nhỏ cho ứng dụng Hubspot Sales trong máy tính bạn phải không.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MAIL GỬI ĐI ĐÃ ĐƯỢC ĐỌC, XEM, MỞ, CHECK HAY CHƯA

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Hubspot Sale cho Chrome tại đây: Donwload Hubspot Sale

Bước 2: Click tiếp vào thêm vào Chrome khi được chuyển trang.

Bước 3: Bấm tiếp tục vào thêm tiện ích.

Bước 4: Ngay sau khi cài đặt Hubspot Sale thành công, bạn sẽ được chuyển đến một site mới yêu cầu đăng ký nếu như bạn muốn sử dụng kiểm tra mail gửi đi.

Tiếp đó là điền họ tên, mật khẩu với quy định bao gồm như sau:

  • Mật khẩu tối thiểu 8 chữ cái.
  • Có ít nhất một chữ cái dạng thường
  • Có ít nhất một chữ cái viết hoa
  • Có ít nhất số hoặc ký tự đặc biệt.

Sau khi đặt mật khẩu xong hãy lựa chọn Save and continue để hoàn tất cài đặt nhé.

Tiếp theo bạn sẽ phải trả lời thêm một vài câu hỏi như trong hình dưới, bạn cứ làm theo như hình dưới và bấm tiếp vào Save and continue.

Đến bước cuối cùng mọi việc đã được hoàn tất với thông báo “nicely done”, ấn tiếp Continue to my account để bắt đầu sử dụng.

Bước 5: Ngay lập tức một site nữa hiện ra, lựa chọn loại hòm thư bạn đang sử dụng. Ở đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt kiểm tra mail gửi đi qua Gmail, vì thế lựa chọn ở đây là Open Gmail.

Bước 6: Tiến hành đăng nhập gmail như thông thường, nếu bạn đăng nhập gmail sẵn từ trước rồi thì sẽ bỏ qua bước này luôn.

Bước 7: Khi hòm mail bạn được mở ra, bạn chọn let’s go theo hướng dẫn của ứng dụng.

Bước 8: Nếu bạn muốn hiển thị thông báo của Hubspot Sale khi có mail đến bạn có thể bấm vào thanh Taskbar và lựa chọn Let Google Chrome run in the background để chạy chế độ “ngầm” trong hệ thống.

Bước 9: Phần Extensions của Chrome sẽ hiện lên, bạn tích chọn tiếp vào Allow in incognito để cho phép ứng dụng chạy ngầm nhé.

Bước 10: Quay trở lại mail, gửi thử 1 bức thư cho địa chỉ bằng cách bấm vào Templates và bấm vào gửi.

Bước 11: Sau 1 phút có mail hiện lên màn hình là bạn đã cài đặt thành công, từ nay bạn đã có thể kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, xem hay check chưa ngay cả khi Chrome đã tắt.

Với ứng dụng Hubspot Sale sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm tra mail gửi đi đã được đọc, check hay xem hay chưa. Ngoài ra còn giúp bạn lên lịch gửi email, việc lên lịch gửi email đúng thời gian sẽ cho bạn một thói quen tốt cũng như lập kế hoạch làm việc.

Nguồn: Bài viết đực sưu tầm từ internet

Giải pháp kiểm tra email gửi đi đã được mở xem hay chưa FREE
Contact Me on Zalo